Khách Hàng Tố Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Việc Gây Biến Chứng

Một khách hàng cho rằng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm, đã không làm hết nghĩa vụ sau ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Thông tin này đã lan truyền trên mạng với 1 tốc độ đáng kinh ngạc, phần lớn những ai quan tâm đến thẩm mỹ đều biết việc này. Nhưng đây là sự thật hay chỉ là lời lẽ bịa đặt vô căn cứ? Chân tướng chỉ có 1, xem ngay bài viết dưới đây để khám phá nhé!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Việc Gây Biến Chứng
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Việc Gây Biến Chứng Cho Khách Hàng

Vén màn đằng sau vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm

Chẳng phải ngẫu nhiên mà ông cha ta có câu thương trường là chiến trường, không riêng gì thẩm mỹ mà ở bất kì ngành nào, sản phẩm và dịch vụ của bạn được đông đảo khách hàng tin dùng sẽ làm ảnh hưởng đến lợi ích của đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Cái bánh to có giới hạn, mà bạn chiếm miếng bánh quá to thì các miếng bánh khác sẽ ngày càng nhỏ, chắc chắn là bạn sẽ nhận sự ghen tị, ganh ghét, thậm chí là sự phá hoại, cản trở âm thầm từ các đối thủ trong ngành.

Nhất là lúc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, chất lượng dịch vụ làm đẹp luôn được nâng cao và được khách hàng feedback tốt, đặc biệt là trong việc sửa mí mắt hỏng, sửa mũi hỏng, giảm béo và nâng ngực. Điều đó làm tên tuổi của Gangwhoo nhận được sự tín nhiệm cao nhất từ nhiều người.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Do đó mà các đối thủ cạnh tranh luôn nảy sinh ý đồ xấu, luôn theo dõi sát sao để tìm cơ hội chọc phá làm hạ thấp tên tuổi Gangwhoo, đây là chuyện khó mà thoát khỏi. Các lời đồn bóp méo sự thực, bịa chuyện có tên bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm gây biến chứng cho khách hàng cũng bắt đầu từ đây.

Chưa kể, trong thời đại 5.0 và internet không ngừng phát triển, mánh lới nói xấu người khác càng ngày tinh vi. Cán cân giữa thật với giả cách nhau ở 1 ranh giới mỏng manh, chỉ việc mướn người đến chọc phá, thuê phóng viên và nhà báo lấy ngòi bút làm vũ khí… cũng làm khách hàng nghi kỵ, mâu thuẫn, dễ dàng hiểu lầm.

Việc gì cũng có 2 mặt, như con dao chẳng hạn, nó có thể hỗ trợ chế biến thực ăn dễ dàng cũng có thể gây tổn thương chảy máu. Truyền thông cũng thế, làm tốt là tên tuổi của bạn được nhiều người biết đến, làm tệ là chẳng ai quan tâm, thậm chí là có khả năng bị tiếng xấu muôn thuở.

Tận dùng được tính 2 mặt của truyền thông, các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực với Gangwhoo đã không ngừng đưa ra những kế hoạch, thủ đoạn tinh vi nhằm mục đích hạ thấp độ uy tín thương hiệu, kìm chế sự tăng trưởng, giành dật khách hàng. Mượn sự phát tán thông tin mạnh mẽ trên mạng, cộng đồng thẩm mỹ online để ảnh hưởng đến tâm lý, khuynh hướng của người khác.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Việc Thẩm Mỹ Hỏng Cho Khách Hàng
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Việc Thẩm Mỹ Hỏng Cho Khách Hàng

Chiêu trò nào được sử dụng trong vụ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm

Mánh lới mà chúng tôi đề cập tới đây chính là việc tung thông tin không có căn cứ, đăng bài bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi gây biến chứng cho khách hàng. Sự việc là như thế này, có 1 số báo mạng đã đăng tin tức vào ngày 22 / 07 / 2019, chị Ngô Thị Kim Sang, cư trú tại mỹ rồi về nước thăm người thân, tiện thể đến Gangwhoo để làm đẹp. Tại đây chị chi cả trăm triệu đồng để nâng ngực và nâng mũi.

Chị Sang làm sửa mũi ngay trong ngày, hôm sau chị quay lại Gangwhoo để nâng ngực tuy nhiên chị được chuyển đến emcas để phẫu thuật. Lại vài ngày sau đó chị thấy có dấu hiệu biến chứng và trở lại Gangwhoo để giải quyết tuy nhiên bị từ chối. Tiếp theo chị Sang tố bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm.

Ngay lập tức, tin tức chưa được xác nhận này rất mau chóng được đăng lên mạng xã hội, google, diễn đàn, forum làm đẹp khác nhau gây ảnh hưởng cực kỳ lớn tới tên tuổi của bệnh viện Gangwhoo.

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, tiếp đó Gangwhoo đã làm đơn tố giác, nhờ các cơ quan có thẩm quyền như công an để tham gia điều tra làm sáng tỏ tình huống. Và sự thực đã được làm rõ, đây chỉ là những thông tin bịa đặt, đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực của Gangwhoo thuê phóng viên, nhà báo viết bài bôi nhọ nhằm hạ thấp sự uy tín của Gangwhoo.

Đơn kiện thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là sai
Đơn kiện thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là sai
Đơn tố cáo kẻ đăng thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm
Đơn tố cáo kẻ đăng thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm
Đơn tố cáo tin tức bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là sai sự thật
Đơn tố cáo tin tức bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là sai sự thật
Vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là không đúng sự thật
Vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là không đúng sự thật

Chúng tôi xin đảm bảo chắc chắn với các bạn đọc là Gangwhoo luôn xem khách hàng là thượng đế, và chẳng bao giờ có chuyện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiêm sau thẩm mỹ hỏng. Đừng để các thông tin bịa đặt trên internet ảnh hưởng đến tâm lí muốn làm đẹp (cắt mí, nâng mũi…) của bạn!!! Hãy đến và trải nghiệm tại Gangwhoo, bạn sẽ cảm thụ khác với những lời đồn.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí