Bấm Mí Có Vĩnh Viễn Không? Thực Hư Như Thế Nào?

Nhiều người muốn thực hiện bấm mí mắt nhưng lại băn khoăn liệu bấm mí có vĩnh viễn không, có tồn tại lâu không. Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta hãy nhìn nhận vấn đề dưới góc nhìn chuyên sâu nhé!

Bấm Mí Có Vĩnh Viễn Không? Thực Hư Như Thế Nào?
Bấm Mí Có Vĩnh Viễn Không? Thực Hư Như Thế Nào?

BẤM MÍ MẮT LÀ GÌ?

Theo bác sỹ, là chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ mắt của chúng tôi giải thích bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, phương pháp chỉ tác động lên vùng mí mắt, không hề can thiệp phẫu thuật, do đó ít xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến kết mạc mắt, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thơi gian thực hiện bấm mí mắt chỉ trong vòng 30-45 phút, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Phương pháp thực hiện liên kết da mí mắt với sụn mi trên theo một tỉ lệ nhất định để tạo nếp mí như đã xác định. Từ đó tạo cho khách hàng một đôi mắt có mí đẹp. Tuy nhiên, nếp mí giữ được bao lâu thì nhiều người băn khoăn, vì bấm mí thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

BẤM MÍ CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Bấm mí có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa mỗi người, tay nghề bác sỹ, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật. Nếu phẫu thuật sử dụng các vật liệu thẩm mỹ bề bỉ, kết cấy bền chắc và thanh mảnh thì kết quả mang lại có thể duy trì từ 3-5 năm, hoặc nếu chăm sóc tốt thì có thể duy trì từ 8-10 năm, tùy vào cơ địa và cách chăm sóc,…

Bấm Mí Có Vĩnh Viễn Không? Không Có Thời Gian Xác Định Cụ Thể
Bấm Mí Có Vĩnh Viễn Không? Không Có Thời Gian Xác Định Cụ Thể

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của mí mắt

Theo chuyên gia thì nhấn mí giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Cơ địa từng người.Mỗi người có cơ địa khác nhau, điều này ảnh hưởng đến thời gian hồi phục, sự ổn định của mí cũng như duy trì nếp mí sau bấm mí.
 • Công nghệ bấm mí.Hiện nay có rất nhiều công nghệ bấm mí, đặc biệt trên thị trường có những máy móc bị cấm sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhiều địa chỉ thẩm mỹ vẫn sử dụng chui gây thiệt hại cho nhiều khách hàng. Nên khi chọn địa chỉ thẩm mỹ phải thật kĩ lưỡng. Kĩ thuật công nghệ càng hiện đại thì tỉ lệ nếp mí càng đẹp, duy trì nếp mí càng lâu hơn. Có trường hợp sau bấm mí có thể giữ được lên đến 20 năm.
 • Kĩ thuật, tay nghề bác sỹ.Bất kỳ ở cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào, yếu tố thành công phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ lên đến 80%. Vì vậy, việc bấm mí duy trì được bao lâu sẽ chịu ảnh hưởng bởi tay nghề bác sỹ.
 • Sự lão hóa của tuổi tác.Nếu sự lão hóa mắt càng nhanh do tuổi tác thì tuổi thọ của bấm mí cũng bị ảnh hưởng, do nếp mắt bị chùng nhão, nhăn nheo,… do đó nếp mí không được ổn định. Việc lão hóa do tuổi tác là không thể tránh khỏi, do đó khách hàng cần phải thực hiện can thiệp thẩm mỹ để làm chậm quá trình này sau bấm mí.
 • Chăm sóc sau bấm mí.Nếu sau bấm mí, khách hàng chăm sóc tốt, thì nếp mí sẽ được duy trì lâu nhất.

Nếu đảm bảo được những yếu tố trên thì chắc chắn bấm mí sẽ duy trì được lâu nhất, thậm chí có thể vĩnh viễn. Đến đây thì chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề bấm mí có vĩnh viễn không rồi nhỉ.

Xem thêm: Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

CÁCH GIỮ CHO NẾP MÍ CÓ TUỔI THỌ CAO

Chăm sóc mí sau phẫu thuật.

Để có nếp mí đẹp và duy trì đưuọc lâu dài sau bấm mí, khách hàng cần tuân thủ những điều sau:

 • Thứ nhất, tuân thủ theo chỉ dẫn bác sỹ về bảo vệ và vệ sinh vùng mắt.
 • Thứ hai, nên nghỉ ngơi hợp lý, tránh va chạm vùng mắt, không nên trang điểm trong thời gian vết thương đang lành.
 • Thứ ba, thao tác chăm sóc phải thực sự cẩn thận
 • Thứ tư, kết hợp các thao tác massage xung quanh vùng mắt để mắt có thể thư dãn tối đa ngăn chặn các yếu tố lão hóa, giúp mắt khỏe mạnh hơn.

Lời khuyên dành cho những ai muốn bấm mí là nên bấm mí sớm, trong độ tuổi dưới 30 nên thực hiện bấm mí để đảm bảo không bị lão hóa sớm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bấm mí. Những ai ngoài độ tuổi 30 thì nên sử dụng phương pháp cắt mí để mang lại kết quả dài lâu.

Bấm Mí Có Vĩnh Viễn Không? Thời Gian Lâu Dần => Lão Hóa => Nếp Mĩ Sẽ Không Duy Trì Được
Bấm Mí Có Vĩnh Viễn Không? Thời Gian Lâu Dần => Lão Hóa => Nếp Mí Sẽ Không Duy Trì Được

ĐỊA CHỈ BẤM MÍ UY TÍN – TMV SỬA MÍ MẮT

Hiện nay, thẩm mỹ viện Sửa Mí Mắt chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín thẩm mỹ bấm mí mắt, dựa trên các tiêu chí đội ngũ bác sỹ y tế trình độ cao, lâu năm trong nghề, có cơ sở vật chất an toàn, kĩ thuật công nghệ đảm bảo, và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Do đó khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về thắc mắc bấm mí có vĩnh viễn không, nếu có bất kì câu hỏi nào về thẩm mỹ mắt xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0901 666 879 để được tư vấn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí