Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Với Khách Hàng Sau Thẩm Mỹ Hỏng

Trên mạng internet đang đăng tải thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau khi thẩm mỹ gây biến chứng cho khách hàng. Điều này làm dư luận bàn tán sôi nổi, đến bây giờ vẫn chưa ngừng lại. Không ai biết được đây chỉ là tin đồn hay là sự thực. Xem ngay bài viết dưới đây để làm sáng tỏ vụ việc bạn nhé!

Thông Tin Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Là Sự Thât?
Thông Tin Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Là Sự Thât?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoạt động theo giấy phép của bộ y tế

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi – cái nôi của nền thẩm mỹ thế giới. Hiện tại đã có 4 chi nhánh trên toàn quốc được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, đã thực hiện thành công vang dội hàng vạn ca thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu hàng tháng.

Các dịch vụ thẩm mỹ như sửa mũi, cắt mí, bấm mí, nâng ngực… thậm chí là thảm họa thẩm mỹ cũng được cải thiện rất nhiều bằng các phương án sửa mí mắt hỏng, sửa mũi hỏng khiến khá nhiều khách tin tưởng gửi gắm nhan sắc của bản thân, hầu hết các khách hàng đều vừa ý với chất lượng dịch vụ gần như tuyệt đối 99%.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã trải qua nhiều năm làm việc nghiêm cẩn và tỉ mỉ mới đạt được thành công như vậy. Hơn thế nữa là Gangwhoo liên tục đầu tư đổi mới vật tư y tế, máy móc về y khoa tối tân nhất, đào tạo hàng loạt y bác sĩ chuyên về thẩm mỹ để nâng tầm thương hiệu lẫn chất lượng dịch vụ. Vì vậy mà Gangwhoo được nhiều chuyên gia, khách hàng nhận định là 1 trong nhiều bệnh viện thẩm mỹ uy tín, thương hiệu có tên tuổi trong ngành thẩm mỹ ở nước ta.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Khi mà tên tuổi của Gangwhoo ngày càng lớn, càng nổi tiếng thì việc có kẻ gian nảy sinh ý đồ giả danh để lừa gạt, kiếm lợi từ khách hàng là điều không hề khó hiểu. Nhưng có 1 điều mà Gangwhoo lo lắng rằng, các khách hàng sẽ nhẹ dạ cả tin không tìm hiểu cẩn thận mà đồng ý gửi gắm nhan sắc cho các cơ sở giả mạo này sẽ gây ra những hậu quả nặng nề như biến chứng, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Chính vì vậy, nhằm tránh tình thế khách hàng mắc bẫy của các cơ sở giả danh là chi nhánh của bệnh viện Gangwhoo, xin các quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ càng và nắm rõ chuẩn xác địa chỉ 4 cơ sở đang hoạt động của Gangwhoo đã được bộ y tế cấp giấy phép.

Lời Đồn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Có Đúng Không?
Lời Đồn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm Có Đúng Không?

Khách hàng tố bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sau thẩm mỹ hỏng

Thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm hoàn toàn sau khi thâm mỹ hỏng cho khách hàng đang được lan tỏa trên internet khiến đông đảo khách hàng lo lắng, hoang mang.

Thông tin chi tiết như sau : Một khách hàng việt kiều có tên tên Ngô Thị Kim Sang ( có năm sinh là 1990 ) – chị nâng mũi và nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Sau mấy ngày kể từ khi phẫu thuật xong thì có dấu hiệu bị biến chứng, trong đó thì nâng ngực thì được đưa sang nơi khác để làm chứ không phải Gangwhoo.

Trên thực tế đây chính là lời lẽ bóp méo sự thực, nếu bạn lưu ý thì tin tức này chỉ được đăng tải trên báo mạng có quy mô nhỏ, tập san, tạp chí lá cải. Chẳng có 1 đơn vị báo điện tử lớn có sự tín nhiệm cao như báo mới, zing news, vnexpress… đăng các thông tin chưa được xác thực này.

Thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm chỉ là lời đồn thổi sai sự thật trên mạng. Có thể nói đây là mánh lới cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ trong cùng lĩnh vực để làm yếu đi sự uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, kìm chế bước tiến của Gangwhoo. Và đây không phải là lần đầu và cũng không phải là lần cuối cùng mà các khách hàng bị lừa với thông tin chưa được xác minh.

Với chiến lược hạ thấp sự uy tín của Gangwhoo đã định sẵn khá bài bản và chuyên nghiệp, các anh hùng bàn phím đứng sau màn đã sản xuất các thông tin, nội dung bóp méo sự thực rồi thuê đơn vị truyền thông để đăng tải trên mạng.

Với vô số thông tin nói xấu, phốt về Gangwhoo được viral nhanh chóng đã làm các cư dân mạng chú ý với hàng ngàn lượt like, comment và share đã giáng 1 đòn không hệ nhẹ vào sự uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Thông tin thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố mà chúng tôi phân tích ở trên là hình thức xuyên tạc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín của thương hiệu Gangwhoo, khách hàng không còn tin tường và điều này làm hiệu quả kinh doanh bị tụt dốc không phanh.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm việc gây biến chứng cho khách hàng mà chúng tôi đề cập ở phía trên là phương thức bịa đặt, gây ảnh hưởng trầm trọng đến sự uy tín của Gangwhoo, niềm tin của các tín đồ làm đẹp mất dần và điều đó cũng khiến kết quả kinh doanh bị tụt dốc không phanh.

Tận dụng thời điểm bệnh viện Gangwhoo bị không ít khách hàng nghi ngờ, những đối thủ cạnh tranh khác trong cùng lĩnh vực chỉ việc thu lợi từ nhóm người trên, biến họ thành khách hàng của chúng. Đây chính là hành vi trái luật và chắc chắn sẽ bị cơ quan công an, cơ quan pháp lý chế tài.

Gangwhoo chắc chắn sẽ không bị động để thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm lan tỏa thêm nữa. Gangwhoo đã làm đơn trình bày vụ việc gửi đến những cơ quan có chức năng (công an) để xử lí chuyện này.

Đơn kiện những đơn vị đăng tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm
Đơn kiện những đơn vị đăng tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm
Đơn tố cáo tin tức bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là sai sự thật
Đơn tố cáo tin tức bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là sai sự thật
Vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là không đúng sự thật
Vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm là không đúng sự thật
Đơn vị đăng tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sẽ bị trừng phạt
Đơn vị đăng tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm sẽ bị trừng phạt

Hãy tìm hiểu kỹ trước khi chọn lựa 1 nơi sửa mũi, cắt mí… uy tín và an toàn cho bản thân, việc tham khảo trên mạng là có thể nhưng đừng tin vội khi chưa có đủ cơ sở. Tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật, hãy đến và trải nghiệm tại Gangwhoo!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí