Nhấn Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu? Nhấn Mí Là Giải Pháp Tối Ưu Cho Bạn!

Chúng ta thường bị thu hút bởi một đôi mắt đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được tạo hoá ban tặng cho đôi mắt như thế. Một trong những nhược điểm trên đôi mắt chính là phần mí. Nhiều bạn lựa chọn nhấn mí nhưng chưa rõ nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Hãy đọc bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

Thế nào là nhấn mí?

Phương pháp nhấn mí hay còn gọi bấm mí là thủ thuật làm đẹp mà không cần phẫu thuật, không có cắt rạch, thực hiện nhanh chóng. Dựa vào những điểm bấm đã đo vẽ từ trước, từ đó xác định đường mí mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành dùng kĩ thuật luồn chỉ liên kết da mí với cơ nâng mi hay sụn mi để tạo thành hình nếp mí mới.

Nhấn Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu?
Nhấn Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu?

Đối tượng phù hợp với việc nhấn mí?

Nhấn mí thích hợp cho tất cả các đối tượng nam – nữ dưới 30 tuổi có một số khuyết điểm như: mắt một mí, nếp mí không đều, mí mắt mờ nhạt,… tại vị trí mí mắt chưa có da thừa, chưa có bọng mắt

Mất bao nhiêu thời gian hồi phục sau khi nhấn mí?

Vốn là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không bóc tách cắt rạch hay xâm phạm dao kéo nên thời gian hồi phục sau khi thẩm mỹ mắt cực kì nhanh. Thông thường chỉ mất từ 5 – 7 ngày để phục hồi vết thương.

Thời gian duy trì nếp mí được bao lâu?

Phương pháp nhấn mí mắt này chỉ tác động nhẹ tại vùng da phía ngoài mí mắt để liên kết phần da mí mắt với cơ nâng mi, sụn mi. Chính vì thế mà thời gian duy trì của nếp mí sẽ ngắn hơn và dễ bị tác động bởi quá trình lão hoá da.

Thời gian các nếp mí này giữ được khoảng từ 3 năm đến 5 năm, thậm chí hơn 10 năm và nhiều hơn thế nữa. Thời gian này tùy thuộc vào cách chăm sóc của từng người, cơ địa của mỗi cá nhân, kỹ thuật áp dụng, tay nghề trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng nhấn mạnh rằng không ít các khách hàng sửa mí mắt sau một thời gian ngắn thì nếp mí nhấn đã bị mờ nhạt và biến mất đi. Vì vậy để khẳng định chính xác thời gian duy trì nếp mí được bao lâu thì vẫn chưa có câu trả lời hoàn toàn đúng và rõ ràng nhất.

Các yếu tố quyết định thời gian duy trì sau bấm mí

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, nhấn mí bao lâu thì thấy mí mắt trở nên tự nhiên và thời gian duy trì của mí mắt phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Phụ thuộc vào cơ địa dễ hay khó

Cơ địa mỗi người khác nhau là khác nhau nên sẽ tác động trực tiếp đến thời gian hồi phục, ổn định mí mắt cũng như duy trì được mí mắt tự nhiên sau khi nhấn.

Tuy nhiên đây không phải là vấn đề nghiêm trọng hay gây lo lắng cho quý khách hàng bởi đa số đều có cơ địa tốt, thời gian duy trì từ 3 – 5 năm, hay 10 năm hoặc hơn thế nữa. Các trường hợp nếp mí chỉ tồn tại thời gian ngắn và mờ dần đi rất hiếm gặp ở những người có cơ địa dữ.

Kỹ thuật công nghệ khi nhấn mí

Với kỹ thuật ngày càng hiện đại giúp các nếp mí được duy trì lâu hơn. Sở dĩ có sự khác biệt này bởi vì các đường khâu nếp mí tỉ mỉ và chính xác hơn giúp cho nếp mí ổn định và vững chắc hơn. Kỹ thuật mới này sẽ được sử dụng từ 7 – 10 năm, thậm chí là 20 năm.

Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ

Bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào thì bác sĩ cũng đóng vai trò cực kì quan trọng. Việc lựa chọn các bác sĩ có tay nghề cao, thao tác chuẩn xác, đúng kỹ thuật sẽ giúp cho nếp mí mới được ổn định, phục hồi nhanh chóng, tự nhiên và duy trì lâu dài hơn.

Tốc độ lão hoá của cơ thể theo thời gian

Cùng với cơ địa của mỗi người thì tốc độ lão hoá da cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Việc da xuất hiện các nếp nhăn, da chùng nhão, có mỡ thừa,… khiến cho tuổi thọ của nhấn mí cũng giảm sút. Vì thế mà chúng ta cần có các phương pháp để hạn chế sự lão hoá không mong muốn này.

Chế độ chăm sóc khoa học, dinh dưỡng hợp lý và giữ gìn cẩn thận tại nhà 

Các cách chăm sóc sau khi phẫu thuật được đánh giá là rất quan trọng. Tuổi thọ của mí sau khi được nhận phụ thuộc vào phần hậu phẫu này rất nhiều. Vì vậy mà cần có các cách chăm sóc, vệ sinh mí mắt nhẹ nhàng, sạch sẽ kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý và bảo vệ mí mắt thật cẩn thận là điều vô cùng cần thiết.

Nhấn mí mang lại những ưu điểm nào?

 • Ưu điểm lớn nhất sau khi nhấn mí chính là giúp cho đôi mắt đẹp hơn với hai mí mắt tự nhiên, rõ nét và khắc phục được những khuyết điểm của đôi mắt như mắt một mí, mắt có mí lót, hai bên mí mắt không đều,…
 • Điểm đáng chú ý ở đây là thủ thuật thẩm mỹ khá đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch,… chính vì thế mà rất đảm bảo an toàn cho quý khách hàng. Nhờ thế mà tiết kiệm được đáng kễ thời gian để thực hiện và phục hồi tại vết nhấn mí.
 • Một ưu điểm đặc biệt khác khi nhấn mí không thể không nhắc đến đó chính là các bạn có thể tháo hoàn toàn nếp nhấn mí trước đây, giúp cho đôi mắt trở về với trạng thái ban đầu hoặc thực hiện các phương pháp thẩm mỹ khác ở vùng mắt.
 • Bấm mí mắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đối tượng trẻ tuổi, các bạn nam, các bạn nữ muốn có cửa sổ tâm hồn tuyệt vời hơn. Bởi vì khi còn trẻ, lúc này mắt vẫn chưa có các dấu hiệu lão hoá ghé thăm, không có mỡ dư, da chùng,…giúp đạt được những kết quả tối ưu, kéo dài “ tuổi thọ cho nếp mí.
 • Với những lợi ích từ việc nhấn mí mang lại, bạn đã sẵn sàng hoàn thiện dung mạo của mình chưa nào? Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – nơi biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực.

 Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, trình độ chuyên môn cùng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại và máy móc tiến tiến, hơn thế tại đây có các yếu tố thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc thì nhấn mí vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ và thời gian duy trì rất lâu. Câu hỏi nhấn mí mắt giữ được bao lâu sẽ không trở thành nỗi lo lắng của bạn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí