Gangwhoo lọt top 5 bệnh viện chất lượng cao tại TP.HCM

Vượt qua rất nhiều đối thủ, Gangwhoo xuất sắc vượt lên top 5 bệnh viện chất lượng tại TP.HCM. Vậy điều gì đã giúp Gangwhoo đạt được thành tích ấy?

Gangwhoo lọt top 5 bệnh viện chất lượng cao
Gangwhoo lọt top 5 bệnh viện chất lượng cao

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối trong phẫu thuật

Gangwhoo là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2015. Gangwhoo cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và hiện đại, từ nâng cơ, căng da, phẫu thuật mắt, mũi, ngực, bụng, hút mỡ, tiêm filler, botox, PRP cho đến trị liệu da và chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Gangwhoo luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Để đạt được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, Gangwhoo không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và an toàn phẫu thuật. Đó là lý do tại sao Gangwhoo đã tự hào vượt qua những tiêu chí khắt khe và đạt Top 5 Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TPHCM trong đợt kiểm tra cuối năm 2022 do Sở Y tế TP HCM thực hiện. Sự vinh dự này không chỉ đến từ việc hoàn thành đầy đủ 9 tiêu chí An toàn phẫu thuật theo quyết định 7482/QĐ-BYT 2018, mà còn nhờ vào cam kết hướng đến phát triển bền vững và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Gangwhoo lọt top 5 bệnh viện chất lượng cao theo đánh giá của Bộ Y tế
Gangwhoo lọt top 5 bệnh viện chất lượng cao theo đánh giá của Bộ Y tế

Gangwhoo đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại TPHCM với điểm số hoàn hảo 5/5 trong kiểm tra An toàn phẫu thuật. Đội ngũ chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng hiện đại và việc không ngừng đổi mới trang thiết bị, công nghệ đã giúp Gangwhoo tạo ra môi trường vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với cam kết luôn tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu từng trường hợp bệnh nhân, Gangwhoo không chỉ là điểm đến tin cậy mà còn là lựa chọn hàng đầu của những ai tìm kiếm nâng tầm vẻ đẹp và tự tin.

Gangwhoo vinh dự được Bộ Y tế công nhận bệnh viện chất lượng cao

Gangwhoo đạt được vị trí top 5 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao không phải do may mắn. Mà hơn hết đó là sự nỗ lực và không ngừng hoàn thiện để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là những lý do chứng minh Gangwhoo xứng đáng đạt top 5 bệnh viện uy tín, an toàn và đạt điểm tuyệt đối 5/5 về an toàn phẫu thuật.

 • Cơ sở hạ tầng tiện nghi: Vị trí đắc địa của Gangwhoo trên đường Cộng Hòa, cách sân bay Tân Sơn Nhất 2km, giúp tiếp đón khách hàng thuận lợi từ nhiều nơi. Cơ sở hạ tầng của bệnh viện được thiết kế phân khu chuyên biệt với nhiều tầng, đảm bảo yếu tố an toàn vô khuẩn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao của Bộ Y tế.
Gangwhoo lọt top 5 bệnh viện chất lượng cao - Cơ sở hạ tầng
Gangwhoo lọt top 5 bệnh viện chất lượng cao – Cơ sở hạ tầng
 • Không ngừng cập nhật và liên tục đổi mới công nghệ: Gangwhoo tự hào là bệnh viện thẩm mỹ được chuyển giao thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc và liên kết chặt chẽ với các trung tâm thẩm mỹ lớn tại Seoul. Việc thường xuyên cập nhật, đổi mới trang thiết bị, máy móc và công nghệ là mục tiêu không ngừng của Gangwhoo. Điều này giúp bệnh viện luôn bắt kịp xu hướng thẩm mỹ mới nhất và kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Không ngừng cập nhật và liên tục đổi mới công nghệ
Không ngừng cập nhật và liên tục đổi mới công nghệ
 • Đội ngũ nhân sự, y chuyên môn giỏi, kỹ năng tốt: Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Gangwhoo được đào tạo bài bản qua trường lớp, có nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ. Cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc hỗ trợ về mặt chuyên môn và kỹ thuật hàng năm. Mỗi năm, bệnh viện cử bác sĩ sang Hàn Quốc học tập, trao đổi chuyên môn, gắn kết đồng lòng hướng đến mục tiêu thành công và vượt xa sự mong đợi của khách hàng.
 • Cam kết vô trùng, vô khuẩn: Tính vô trùng, vô khuẩn được Gangwhoo đặt lên hàng đầu. Luôn kiểm soát nhiễm khuẩn, đã thực hiện đào tạo mạng lưới, quy trình, kế hoạch và sử dụng công cụ giám sát hiện đại để đảm bảo môi trường phẫu thuật luôn đạt tiêu chuẩn cao về vệ sinh và an toàn.

Bệnh viện Gangwhoo hoạt động mạnh mẽ trong các công tác xã hội

Bệnh viện Gangwhoo còn là một người bạn đồng hành của cộng đồng, với nhiều hoạt động thiện nguyện mạnh mẽ và ý nghĩa. Bệnh viện Gangwhoo luôn quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Bệnh viện đã chăm lo cho 5 em nhỏ mồ côi vì đại dịch COVID-19 đến khi lớn, cung cấp cho họ nhu yếu phẩm, học tập và sức khỏe. Bệnh viện cũng đã tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân địa phương một số quận TP.HCM, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và chống lại dịch bệnh.

Bệnh viện Gangwhoo hoạt động mạnh mẽ trong các công tác xã hội
Bệnh viện Gangwhoo hoạt động mạnh mẽ trong các công tác xã hội

Bên cạnh đó Gangwhoo cũng không quên giúp đỡ những người có nhu cầu làm đẹp nhưng không có điều kiện kinh tế. Bệnh viện đã phẫu thuật sửa mũi hỏng, dị tật miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có được nhan sắc mới và tự tin hơn trong cuộc sống.

Gangwhoo cũng hướng đến sự phát triển của giáo dục và văn hóa. Bệnh viện đã cấp học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học, khích lệ họ vượt qua khó khăn và theo đuổi ước mơ. Bệnh viện cũng đã tặng xe đạp cho học sinh nghèo các xã Định Hòa, Đắk Nông, giúp họ đi học dễ dàng hơn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí