Chi Phí Phẫu Thuật Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh – Bảng Giá Mới Nhất

Việc sở hữu một đôi mắt sụp mí bẩm sinh chắc hẳn đã mang đến cho bạn nhiều nỗi phiền lòng và sự tự ti. Không chỉ nằm ở vấn đề thẩm mỹ, việc sụp mí mắt còn khiến thị lực bị cản trở. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp, các dịch vụ phẫu thuật mắt sụp mí ra đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để trải nghiệm dịch vụ. Nỗi băn khoăn lớn nhất của rất nhiều người hiện nay chính là chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là bao nhiêu? Để giải đáp vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh
Chỉnh sụp mí mang đến diện mạo mới cho đôi mắt

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh bị chi phối và ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Tình trạng sụp mí

Yếu tố đầu tiên phải đề cập đến chính là tình trạng sụp mí. Thông thường, tình trạng sụp mí sẽ được các bác sĩ chia ra làm các cấp độ khác nhau. Việc sụp mí nặng hay nhẹ sẽ quyết định đến chi phí bạn cần phải bỏ ra.

 • Đối với tình trạng nhẹ: Kỹ thuật xử lý sẽ đơn giản hơn, quá trình xử lý cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Đó là lý do chi phí sẽ “mềm” hơn so với trường hợp khác. Mức phí xử lý vấn đề sụp mí nhẹ có thể rơi vào khoảng 12.000.000 đồng.
 • Đối với tình trạng nặng: Nếu bạn không may mắn sở hữu mí mắt bị sụp nặng, gần như không có nếp mí thì xin chia buồn với bạn, bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản tiền cho trường hợp này. Bác sĩ sẽ cần phải sử dụng nhiều kỹ thuật hơn trong việc tạo hình mí mắt, đó là lý do giá phẫu thuật sẽ rơi vào khoảng 15.000.000 đồng.

Xem thêm: Thẩm mỹ mắt

Đơn vị, bác sĩ thực hiện

Tại sao cùng làm một dịch vụ phẫu thuật sụp mí mà giá thành ở mỗi cơ sở lại khác nhau? Đó là do sự đầu tư mạnh mẽ và kỹ thuật của bác sĩ thực hiện. Nếu bạn lựa chọn một đơn vị với quy mô lớn, đầu tư bài bản về trang thiết bị cũng như bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thì đương nhiên, mức phí bạn bỏ ra phải cao hơn các địa chỉ khác.

Tuy nhiên, bạn sẽ đổi lại được một dịch vụ với chất lượng cao, mức độ an toàn gần như tuyệt đối.

Công nghệ sử dụng

Hiện nay, thị trường làm đẹp ngày càng phát triển và được đầu tư mạnh mẽ về các yếu tố công nghệ. Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật sụp mí với ứng dụng công nghệ khác nhau.

Việc sử dụng công nghệ hiện đại hơn sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn, nhanh chóng đạt được hiệu quả. Song song với đó, các phương pháp này sẽ có giá thành “nhỉnh” hơn so với phương pháp truyền thống. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn phương pháp phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Nhìn chung, để biết được rõ về chi phí phẫu thuật, bạn cần phải đến trực tiếp cơ sở, đơn vị thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn và xác định.

Xem thêm: Cắt mí kiêng trứng bao lâu

Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là bao nhiêu?

Như đã đề cập, chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh không cố định mà được thay đổi linh hoạt với từng trường hợp. Giá để thực hiện dịch vụ này giao động từ 8.000.000 đến 15.000.000 đồng.

Chi phí phẫu thuật sụp mí từ 8-15 triệu đồng

Thông thường, chi phí này là chi phí trọn gói đã bao gồm toàn bộ dịch vụ từ a – z.

 •     Dịch vụ tư vấn, khám sức khỏe tổng quát
 •     Chi phí phẫu thuật nâng mí, sửa mí mắt
 •     Chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu.

Dường như bạn sẽ không phải trả thêm bất kì một khoản phí nào để có thể sử dụng dịch vụ.

Đơn vị chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh giá tốt

Bởi sức ảnh hưởng và hiệu quả thẩm mỹ mà các dịch vụ phẫu thuật sụp mí mang lại cùng với nhu cầu làm đẹp ngày một nâng cao, các đơn vị, cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm. Không khó để bạn có thể tìm thấy một đơn vị làm đẹp trên thị trường. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị vừa đảm bảo một mức chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh phù hợp vừa đảm bảo chất lượng vượt trội, tối ưu? Đó chính là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

 • Gangwhoo là đơn vị hàng đầu có thể dung hòa được chất lượng mang lại và lợi ích của khách hàng. Toàn bộ dịch vụ tại Gangwhoo đều đạt chuẩn quốc tế và được cấp phép của bộ Y Tế. Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, Gangwhoo còn di dấu ấn trong việc đầu tư trang thiết bị thẩm mỹ cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài.
Hiệu quả phẫu thuật sụp mí tại Gangwhoo
 • Hiệu quả thẩm mỹ tại Gangwhoo là không thể bàn cãi, được khẳng định và chứng minh qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.
 • Cùng với đó, chi phí dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Các chương trình tri ân, khuyến mãi cũng được đơn vị tung ra thường xuyên để đảm bảo lợi ích khách hàng.

Bài viết đã cung cấp một cách đầy đủ, rõ ràng nhất về thông tin liên quan đến chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có những nhìn nhận khách quan và lựa chọn được cho mình dịch vụ và đơn vị phù hợp.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí