Cắt Mí Quá Sâu Có Bị Gì Không? Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Cắt mí quá sâu có bị gì không là câu hỏi của khá nhiều người đã trải nghiệm qua dịch vụ làm đẹp này, nhưng không may là kết quả thẩm thẩm mỹ không được như ý muốn của họ. Nếp mí quá sâu tùy theo mức độ thì sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến vẻ ngoài, thậm chí là có thể xuất hiện biến chứng. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

Cắt Mí Quá Sâu Có Bị Gì Không?
Cắt Mí Quá Sâu Có Bị Gì Không?

NẾP MÍ SÂU LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Có thể nói rằng, không ít người cho là cắt mí sâu sẽ làm nếp mí sắc nét, rõ ràng. Tuy nhiên, sự thật không như bạn nghĩ, tùy theo mức độ da dày, lượng mỡ dưới mắt cùng với các đường nét khác trên khuôn mặt thì mỗi người sẽ có tỉ lệ độ sâu nếp mí khác nhau. Trước khi phẫu thuật thì bác sĩ sẽ đo đạc được tỉ lệ độ sâu nếp mí cần cắt, điều chỉnh sao thích hợp.

Và khi cắt mí quá sâu sẽ xuất hiện hiện tượng nếp mí lõm sâu vào phía bên trong, đi kèm theo đó là nếp mí mất cân xứng, ở vị trí quá cao.

Cắt nếp mí quá sâu cũng làm hốc mắt cũng trũng hơn bình thường và thường đi kèm với tình trạng mắt bị trợn hoặc lật mí.

Cắt nếp mí quá sâu ở trường hợp nặng còn khiến mắt khó nhắm kín, khiến mắt thường hay bị khô rát.

Ngoài ra, nếp mí sâu còn khiến sẹo lõm hình thành, sẹo lộ rõ mỗi khi nhắm mắt. Trên thực tế, nếp mí sâu không hề đẹp mà còn mang những mặt trái không ngờ.

Cắt Mí Quá Sâu Có Bị Gì Không? Có sửa được không?
Cắt Mí Quá Sâu Có Bị Gì Không? Có sửa được không?

CẮT MÍ QUÁ SÂU LÀ DO ĐÂU?

Cắt mắt hai mí là một phương pháp làm đẹp rất thịnh hành tại nước ta, nhưng không phải ai đi cắt mí cũng đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Đối với những người rơi vào tình trạng nếp mí quá sâu sau khi tạo hình mắt 2 mí thì nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thẩm mỹ.

Nơi bạn cắt mí thiếu uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề kém dẫn đến thao tác sai kỹ thuật như cắt bỏ đi quá nhiều mỡ và da ở mí trên hoặc khâu cố định ở vị trí quá cao trên mí mắt.

Thậm chí là người cắt mí cho bạn có thể là không phải bác sĩ hoặc chỉ là bác sĩ thực tập, bác sĩ không được đào tạo bài bản.

Xem thêm: Cắt Mí Quá To Có Sửa Được Không?

Cắt Mí Quá Sâu Có Sửa Được Không? Được
Cắt Mí Quá Sâu Có Sửa Được Không? Được

CẮT MÍ QUÁ SÂU CÓ SỬA ĐƯỢC KHÔNG?

Tất nhiên là được nhưng bạn phải tìm đến trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ kiểm tra cũng như đưa ra phương pháp chỉnh sửa tốt nhất.

Nếu bạn vừa mới cắt mí xong mà nếp mí bị sâu thì không thể chỉnh sửa ngay được, vì thế mà mắt cần thời gian để bình phục, tầm khoảng 1 đến 3 tháng. Khi mắt đã hoàn toàn lành thương và ổn định trở lại mới có thể tiến hành sửa mắt hỏng.

Người bị nếp mí sâu thường cũng bị thiếu da thiếu mô, bác sĩ sẽ cần phải loại bỏ đi một lượng mô sẹo cũ nơi mí mắt rồi sẽ làm đầy hốc mắt đã bị lõm.

Có thể sử dụng mỡ tự thân để cấy vào vùng hốc mắt để làm đầy hoặc là khách hàng phải chờ 1 năm sau để sửa lần 2, khi đó mắt đã tự tích tụ được 1 lượng mỡ và có lượng da dư mới.

Cắt mí quá sâu có sửa được không? Được nhưng quá trình chỉnh sửa rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có tâm, có trình độ tay nghề cao để tránh làm hỏng mắt lần thứ 2.

Hi vọng thông qua bài viết trên mà suamimat.com đã chia sẻ, bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề cắt mí quá sâu. Nếu còn bất kỳ thông tin nào cần giải đáp, hãy để lại comment dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí