Cắt mí Hàn Quốc là gì? Cắt mí bao nhiêu tiền?

Cắt mí Hàn Quốc là là dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự tìm đến của các chị em phụ nữ gặp các trường hợp mắt ti hí, mắt một mí, mắt nhỏ. Nhiều câu hỏi được đặt ra khi lựa chọn phương pháp cắt mí như là cắt mí bao nhiêu tiền? Có để lại biến chứng hay không?Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp này.

Cắt mí bao nhiêu tiền?
Cắt mí bao nhiêu tiền?

Hiểu đúng về cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là một phương pháp tác động trực tiếp vào vùng mi mắt trên. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo một đường rạch nhỏ trên mí mắt trên, lấy bớt phần da dư thừa và mỡ thừa ở những khu vực có xuất hiện dấu hiệu của tình trạng sụp mí. Sau cùng bác sĩ sẽ tạo hình nếp mí mới cân đối phù hợp với thẩm mỹ của khách hàng. Đây được xem là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và thực sự có chuyên môn. Trước khi thực hiện bác sĩ cần thăm khám và kiểm tra tình trạng cơ địa từng người trước sau đó đưa ra chỉ định thực hiện đúng với từng người, từng trường hợp khách hàng.

Với mỗi thể trạng cơ địa khác nhau, nếp mí cần thực hiện có độ phức tạp khác nhau mà thời gian thực hiện cũng linh hoạt khác nhau từ 45 đến 60 phút.

Thời gian thực hiện tuy ngắn nhưng mang lại hiệu quả dễ nhận thấy như giúp mắt trông to rõ hơn, nếp mí trông cân đối tăng tính thẩm mỹ. Song phẫu thuật cần được thực hiện khéo léo để tránh gây ra biến chứng hậu phẫu như mắt trợn, trông mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khách hàng.

Cắt mí bao nhiêu tiền?

Việc thực hiện phẫu thuật cắt mí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. THông thường sẽ giao động trong khoảng từ 15.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ tùy thuộc vào cơ địa, khuyết điểm của đôi mắt từ đó phán đoán độ phức tạp. Phẫu thuật càng phức tạp chi phí giá càng cao.

Cắt mí bao nhiêu tiền là hợp lý
Cắt mí bao nhiêu tiền là hợp lý

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí cắt mí mắt

Một trong các vấn đề cần quan tâm khi thực hiện phẫu thuật là chi phí thực hiện. Một trong những yếu tố ảnh hưởng chính đến chi phí có thể kể đến như:

Tên tuổi và độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Cần phải hiểu rằng bất kỳ tác động nào liên quan đến cơ thể và sức khỏe cũng cần chú trọng vấn đề an toàn và chất lượng. Việc ham rẻ mà tìm đến các cơ sở không tên tuổi, không được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế (cơ sở chui) có thể mang lại những biến chứng nguy hiểm.

Vậy nên trước khi có ý định làm đẹp, hãy tìm hiểu và liên hệ các cơ sở làm đẹp có uy tín và chất lượng cao để được chăm sóc và tư vấn kỹ càng. 

Chất lượng đầu vào vật liệu thẩm mỹ

Đối với thẩm mỹ mắt sẽ cần dùng đến các vật liệu chuyên dụng. Ví dụ loại chỉ được chỉ định cho phẫu thuật mắt hiện này là Ultra V Lift, có cấu tạo chỉ đôi bền vững và an toàn hơn chỉ đơn thông thường.

Chất lượng của vật liệu sẽ góp phần vào việc tạo vùng mí đẹp tự nhiên hơn, bền vững hơn. Các sản phẩm chi phí thấp hơn, chất lượng thấp hơn sẽ làm mí thiếu tinh tế, thiếu điểm nhấn hơn.

Tay nghề, chuyên môn bác sĩ

Bác sĩ phẫu thuật là người đóng vai trò chính trong suốt quá trình thẩm mỹ vào tạo cho khách hàng một cửa sổ tâm hồn đẹp. Theo nhận định, bác sĩ quyết định đến 80% tỷ lệ thành công của việc làm đẹp. 

Trước khi quyết định thực hiện cắt mí mắt bạn nên tìm đến sự tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia. Mặt khác, bác sĩ càng có tay nghề thì chi phí phẫu thuật kèm theo sẽ càng cao.

Cắt mí bao nhiêu tiền? Dao động từ 5 - 20tr
Cắt mí bao nhiêu tiền? Dao động từ 5 – 20tr

 

Địa chỉ cắt mí uy tín

Nếu bạn đang có những khuyết điểm về mắt như mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt không đều thì phương pháp cắt mí chính là dành cho bạn. Tuy nhiên nếu cắt mí không đảm bảo đúng quy trình, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ thì dễ dàng dẫn đến việc cắt hỏng và để lại các biến chứng. Việc chọn đúng cơ sở thẩm mỹ sẽ quyết định 80% thành công đấy.

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu các công nghệ làm đẹp đạt chuẩn 5 sao với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao được đào tạo tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước. 
 • Được cấp phép hoạt động các dịch vụ thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu của Bộ Y tế Việt Nam.
 • Được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.
 • Là nơi được lựa chọn để hợp tác và làm việc, học hỏi chuyên môn của các bác sĩ thẩm mỹ.
 • Hàng ngàn người thực hiện thẩm mỹ đều đánh giá tốt các khâu phẫu thuật và chăm sóc tại Gangwhoo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi – những bác sĩ chuyên chỉnh sửa mí mắt tại Gangwhoo về thông tin cắt mí mắt và chi phí cắt mí bao nhiêu tiền. Ai cũng có thể làm đẹp và ai cũng mong muốn mình đẹp như ý. Tuy nhiên để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, chúng ta nên lựa chọn kỹ cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đừng ham rẻ để nhận những kết quả không như mong ước.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí