Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Cảnh báo đến với khách hàng khi nhiều ngày qua liên tục xuất hiện các đơn vị làm đẹp giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng. Đây là hình thức đạo nhái thương hiệu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu làm đẹp của chúng tôi, đặc biệt là gây ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách hàng!

Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng
Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng

GIỚI THIỆU BVTM GANGWHOO 

BVTM Gangwhoo là một trong những đơn vị bệnh viện “hiếm hoi” sở hữu đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tại đây, các bác sĩ/chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện công tác thăm khám, tư vấn và tham gia hội chẩn các phương pháp làm đẹp phù hợp với khách hàng. Vậy BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng không? 

Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng
Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng

100% bác sĩ thẩm mỹ đang công tác tại BVTM Gangwhoo được đào tạo từ các đại học y khoa danh tiếng trong nước và có thời gian học tập, tu nghiệp tại Hàn Quốc trong nhiều năm.

Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng
Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Tại BVTM Gangwhoo khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi Gs. Bs Park Sung Yong – 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Gi áo sư sẽ thực hiện thăm khám, đưa ra những nhận định khuyết điểm trên khuôn mặt của khách hàng, giải đáp cái thắc mắc cũng như đưa ra những phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

CẢNH BÁO GIẢ MẠO BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

Những thông tin đang lan truyền nhiều ngày qua về BVTM Gangwhoo lừa đảo, tuy nhiên đây chỉ là những thông tin chưa qua kiểm chứng. Cụ thể: Một tài khoản ẩn danh trên Facebook đã liên tục nhiều ngày qua tạo nhưng bài viết bóc phốt BVTM Gangwhoo lừa đảo, không có giấy phép.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính thức phối hợp cùng các cơ quan chức năng làm việc, xử lí các đối tượng đang bôi nhọ danh tiếng Gangwhoo trong những ngày qua. Cụ thể sau khi điêu tra nhóm đối tượng đã được triệu tập tại cơ quan chức năng để đưa ra những khai nhận vè hành vi sai phạm trên.

Chỉ với những điều tra ban đầu, đối tượng khai nhận có nhận lời làm việc cho một nhân vật X, nhân vật này chỉ yêu cầu nhóm thanh niên tạo tài khoản ảo sau đó, liên tục đăng bài bóc phốt thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

“Điều 155. Tội làm nhục người khác
1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm:a) Phạm tội 02 lần trở lên;b) Đối với 02 người trở lên;c) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;d) Đối với người đang thi hành công vụ;đ) Đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình;e) Sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;g) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân từ 11% đến 45%.
3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 05 năm:a) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân 46% trở lên;b) Làm nạn nhân tự sát.
4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.”

SỞ Y TẾ NÓI GÌ VỀ BVTM GANGWHOO 

Nhận được thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng, thanh tra y tế nhanh chóng tìm hiểu thông tin và đưa ra những kết luận như sau:

“Qua kiểm tra, rà soát bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, phường 13 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh bước đầu xác minh đây là đơn vị bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thăm khám, chữa bệnh theo số 290/BYT – GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật 24/24.”

Hiện tại đối với các thông tin liên quan đến BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng hoàn toàn không đúng sự thật, các chị em có thể yên tâm vì đây dựa trên những thông tin sau khi điều tra BVTM Gangwhoo không có bất kỳ những sai phạm nào liên quan đến lừa đảo khách hàng, nếu phát hiện có sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BVTM GANGWHOO 

 1. thoidaiplus: Chuyển hồ sơ mỡ bụng khủng về số đo lý tưởng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-ho-so-mo-bung-khung-ve-so-do-ly-tuong-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-d262756.html

 1. ngoisao: Diễn viên Tam Thanh giảm 6kg nhờ giảm béo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://ngoisao.vn/lam-dep/cong-nghe-lam-dep/dien-vien-tam-thanh-giam-6kg-nho-giam-beo-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-315665.htm

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html

 1. eva: Lấy lại dáng thon chỉ sau 60 phút mà không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo

https://eva.vn/dang-dep/giam-mo-lay-lai-dang-thon-chi-sau-60-phut-thuc-hien-dieu-nay-ma-khong-can-phau-thuat-c277a459005.html

 1. vnexpress: Người đàn ông hút mỡ bụng khôi phục vóc dáng

https://vnexpress.net/nguoi-dan-ong-hut-mo-bung-khoi-phuc-voc-dang-4460103.html

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm?fbclid=IwAR2MFzXNbBkRr-TQdp_S-xly-mKMrcl_TEaIyiS-IkOKrJXEPd6ND-NWnxA

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html?fbclid=IwAR0wcjSW2J8B-9v6_5xGrB6NybvFGtRSUMoqLpKfHpZ4SkiOqRLmSeI7Ov4

 1. thanhnien: Review hút mỡ của nghệ sĩ Quốc Thuận tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thanhnien.vn/review-hut-mo-cua-nghe-si-quoc-thuan-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-post1452107.html?fbclid=IwAR2M566qFtXiXPnDB7KpwGP30D6v9iY8AcIAwzAz0iOBdljuFsftpHK1Qi0

 1. vimed: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ làm đẹp uy tín

https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo?fbclid=IwAR18WHmcp5Y_5seqKBeQ2qvrAc6jNUZ4mUVZoBHtIJJqJPw92sMSWQsp1uk

 1. Phunuonline: Vì sao hút mỡ công nghệ cao (Lipo Ultrasound) được nhiều khách hàng lựa chọn?

https://www.phunuonline.com.vn/vi-sao-hut-mo-cong-nghe-cao-lipo-ultrasound-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-a1436225.html

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO 

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Nếu bạn đang lo lắng vì sợ mắc bẫy các chiêu trò dẫn dụ khách hàng từ các đơn vị spa, thẩm mỹ viện kém chất lượng đang giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo ? Hãy tìm đến trực tiếp Gangwhoo ngay địa chỉ bên trên để được tư vấn, làm đẹp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí