Bấm Mí Mắt Có Để Lại Sẹo Không? TOP 4 Yếu Tố Gây Sẹo Xấu

Bấm mí mắt có để lại sẹo không là nỗi băn khoăn của nhiều chị em đang có ý định cải thiện cửa sổ tâm hồn thêm hoàn hảo. Thực chất thì việc có sẹo hay không sẽ phụ thuộc khá nhiều về cơ địa, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc… Để nắm rõ chi tiết hơn thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bấm Mí Mắt Có Để Lại Sẹo Không?
Bấm Mí Mắt Có Để Lại Sẹo Không?

BẤM MÍ MẮT CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG? CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) – phương án tuyệt vời nhất đem đến cặp mắt 2 mí sắc nét không cần đụng đến dao kéo. Đây quả là vị cứu tinh cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi rơi vào tình trạng mắt 1 mí, mí không đều, thậm chí là không có mí v.v…

Trên bạn chất, đây chỉ là dạng kỹ thuật nhỏ không cần cắt rạch, không bóc tách, không mổ xẻ mà chỉ tác động vào phần da mí. Vì thế mà hạn chế xâm lấn, không chảy máu, không đau nhức. Vậy bấm mí mắt có để lại sẹo hay không?

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại suamimat.com cho biết, bấm mí mắt có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào các nhân tố như cơ địa, nơi làm đẹp và cả cách chăm sóc hậu phẫu từ chính bản thân khách hàng. Nếu bảo đảm đủ 3 tiêu chí được đề cập bên trên, nhấn mí chắc chắn sẽ không để lại sẹo cũng như để lộ dấu vết thẩm mỹ.

CÁC NHÂN TỐ LÀM SẸO XUẤT HIỆN SAU BẤM MÍ

Nơi khách hàng thực hiện bấm mí

Nhiều bác sĩ khuyến cáo rằng, nơi tiến hành bấm mí đóng vai trò quyết định to lớn tới kết quả bấm mí mắt nói riêng và thẩm mỹ mắt nói chung,

Khi nhấn mí tại trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín, được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có ekip y tá và bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, điều kiện vô trùng được đâm bảo… chắc chắn quá trình bấm mí mắt sẽ diễn ra suôn sẻ mà không gây biến chứng, không để lại bất kỳ sẹo xấu nào.

Bạn nên biết rằng tại những thương hiệu làm đẹp lớn và tồn tại lâu đời, toàn bộ công đoạn bấm mí mắt sẽ được giám soát và kiểm duyệt nghiêm ngặt từ bước thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe tới lúc triển khai bấm mí đều được đảm bảo sự tin cậy.

Nhưng trái lại với việc triển khai nhấn mí tại những spa nhỏ lẻ, thẩm mỹ viện trôi nổi… thì rủi ro tiềm ẩn như những biến chứng về sẹo xấu là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bấm Mí Mắt Có Để Lại Sẹo Không? Sẽ không nếu chọn đúng nơi làm đẹp
Bấm Mí Mắt Có Để Lại Sẹo Không? Sẽ không nếu chọn đúng nơi làm đẹp

Tay nghề bác sĩ bấm mí

Đây cũng là 1 trong những tiêu chuẩn đứng đầu bởi bác sĩ bấm mí cho bạn quyết định gần đến 90% kết quả nếp mí của khách hàng là đẹp hay xấu.

Nếu bác sĩ có kỹ năng chuyên môn tốt cũng như dày dặn kinh nghiệm thì kết quả 100% sẽ đem đến sẽ khiến khách hàng ưng ý.

Nếu bạn giao phó đôi mắt cho những bác sĩ trình độ chuyên môn thấp, bác sĩ thực tập… lại chính là lý do bậc nhất chuyên làm sẹo xấu xuất hiện sau nhấn mí.

Cơ địa của mỗi người

Cơ địa chính là tác nhân hàng đầu khiến khách hàng sau bấm mí mắt có thể để lại sẹo. Nếu bạn không may sở hữu cơ địa sẹo lồi thì khả năng cao sau 1 khoảng thời gian bấm mí thì sẹo sẽ xuất hiện, trường hợp này không phải là không xảy ra dù nó ít gặp.

Nếu bạn từ lúc nhỏ, nếu không may trên người có vết thương dù lớn hay bé, sau khi lành thương mà sẹo xuất hiện. Điều này thể hiện bạn là người có cơ địa sẹo, hãy báo ngay cho bác sĩ để có phương hướng giải quyết.

Bấm Mí Mắt Có Để Lại Sẹo Không? Sẽ không nếu chăm sóc đúng cách
Bấm Mí Mắt Có Để Lại Sẹo Không? Sẽ không nếu chăm sóc đúng cách

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Có 1 khảo sát thống kê rằng, 80% nguyên nhân sẹo xuất hiện sau bấm mí là do chính bản thân khách hàng chủ quan trong việc chăm sóc, qua loa về vấn đề dinh dưỡng.

Nếu bạn đảm bảo đủ 4 yếu tố trên thì sẽ không còn lo lắng về vấn đề sẹo nữa. Dù bạn không may lại là người sở hữu có địa sẹo lồi, bạn cũng có thể bấm mí, hãy chọn nơi thẩm mỹ, nơi có thương hiệu lớn để nếp mí sắc nét và đẹp tự nhiên.

Hi vọng thông qua bài viết trên mà suamimat.com đã chia sẻ, bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích về Bấm mí mắt có để lại sẹo không. Nếu còn bất kỳ thông tin nào cần giải đáp, hãy để lại comment dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí